Tìm ra “người em cùng cha khác ông nội” của idol Nguyễn Văn Dúi, thần thái không thua kém gì anh trai

Tại xứ sở hoa anh đào, có một chú chó có tên Gen đang “nổi đình nổi đám” vì gương mặt đầy biểu cảm của mình. Chú chó này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của rất nhiều người.

Nhưng nếu cư dân mạng Việt Nam nhìn thấy Gen, bất kì ai cũng sẽ thấy thật thân quen, bởi chú chó này ắt hẳn là anh em “cùng bố khác ông nội” với Nguyễn Văn Dúi, idol “cà khịa” đình đám mạng xã hội thời gian trước đây.

“Thấy anh em mà giật cả mình!” (Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ, Gen The Corgi)

Gen – Người anh em của Dúi tại Nhật Bản

Mới đây, hình ảnh về một chú chó thuộc giống Corgi chân ngắn đã được chia sẻ rất rộng rãi trên mạng xã hội quốc tế. Lý do chú Corgi tên Gen này nhận được nhiều sự quan tâm là bởi chú ta có rất nhiều biểu cảm trên gương mặt và được nhận xét là “khiến bất kì ai trông thấy cũng bật cười”.

Chủ của Gen cho biết hiện chú chó đang sống tại Nhật Bản và đã tròn 5 tuổi vào tháng 5 vừa qua. Hiện tại, Gen đang sở hữu tới 111 nghìn lượt theo dõi trên Instagram nhờ vào biểu cảm gương mặt phong phú của mình. Và không khó cho chúng ta để tìm ra người anh em của Gen tại Việt Nam, bởi vì Gen thực sự có nhiều biểu cảm tương tự với Nguyễn Văn Dúi, chú cún “cà khịa” nhất mạng xã hội.

Anh em mình tuy khác màu da nhưng chân cùng ngắn và mặt cùng “vênh”. (Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ, Gen The Corgi)

“Hi vọng nó có cuộc đời ngắn ngủi nhưng tuyệt vời”

Mặc dù trông rất “tếu” và có vẻ luôn lạc quan, thế nhưng sự thực thì Gen là một chú chó khá yếu và có nhiều bệnh. Gen phải lọc máu 3 lần và tiêm 4 mũi mỗi tuần, ngoài ra, nó phải sử dụng thêm tới 6 loại thuốc để điều trị bệnh thận. Hiện Gen phải thực hiện chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt.

Chủ nhân của Gen cho biết dù Gen đến với gia đình họ và mang theo nhiều bệnh tật, việc điều trị cũng rất tốn kém nhưng họ sẽ không bỏ cuộc: “Đúng, Gen có thể sống một cuộc đời ngắn ngủi hơn những chú chó khác, việc điều trị cho nó cũng rất tốn kém nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục và dành cho nó thật nhiều tình yêu thương. Hi vọng Gen sẽ có cuộc đời ngắn ngủi nhưng tuyệt vời”.

Chú chó Corgi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Gen The Corgi)

Mong Gen luôn có những tháng ngày hạnh phúc. (Ảnh: Gen The Corgi)

Một số hình ảnh khác về Gen

Gen được đánh giá là một trong những chú chó có nhiều biểu cảm thú vị và lạc quan nhất trên thế giới. Vì vậy, những hình ảnh của Gen liên tục được chủ nhân đăng tải lên các mạng xã hội. Cùng “chiêm ngưỡng” thêm một số hình ảnh của chú chó này nhé!

“Một chút nữa thôi là chạm đến đĩa rồi!” (Ảnh: Gen The Corgi)

“Xin chào, có ai ở đó không?” (Ảnh: Gen The Corgi)

“Ahihi hôm nay Gen cũng đang vui.” (Ảnh: Gen The Corgi)

“Giờ vui hơn nhiều chút nữa.” (Ảnh: Gen The Corgi)

“Lêu lêu lêu” (Ảnh: Gen The Corgi)

“Thấy Gen dữ chưa? Đã sợ Gen chưa?” (Ảnh: Gen The Corgi)

Khi vui, trông Gen lại càng giống Dúi. (Ảnh: Gen The Corgi)

Mặc dù còn thua kém Dúi nhà ta vì độ “cà khịa”, thế nhưng Gen cũng đang là một trong những hiện tượng mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm. Với biểu cảm ngộ nghĩnh của mình, chú chó Corgi này đã “đốn tim” tới cả triệu người trên thế giới.