Thấy chó cưng ở sân tru lên ầm ĩ, chủ đến gần thì kinh sợ khi thấy thứ nó ngậm trong miệng

Nuôi chó cưng trong nhà chẳng khác nào nuôi thêm 1 đứa trẻ. Bạn sẽ sớm phải đối mặt với những trò nghịch ngợm của chúng và mỗi ngày lại 1 “bi kịch” khác nhau. Câu chuyện mà 1 người nuôi chó ở Trung Quốc chia sẻ mới đây càng chứng minh cho câu nói này.

Được biết, người chủ này có nuôi 1 con Golden Retriever – giống chó được đánh giá cao bởi sự thông minh và tình cảm. Thế nhưng, bạn đừng để vẻ ngoài đáng yêu và những “lời đồn” đánh lừa. Thi thoảng chúng sẽ đem lại cho bạn những “bất ngờ giật nẩy” đấy.

Người chủ cho biết, chú chó Golden này có tật xấu là nhìn thấy thứ gì trước mặt cũng muốn cắn thử xem nó ra sao. Dép guốc của mọi thành viên trong nhà đều đã trở thành “vật thí nghiệm” của chú ta từ lâu. Chính vì thế, “ai có của người nấy giữ”, muốn đồ đạc của mình được an toàn thì tốt nhất hãy cất vào tủ, đừng để nó xuất hiện trước mặt của chú chó lúc nào cũng như đang “mọc răng” này!

Thấy chó cưng ở sân tru lên ầm ĩ, chủ đến gần thì kinh sợ khi thấy thứ nó ngậm trong miệng - Ảnh 2.

Chú chó Golden hăng say chơi với 1 thứ tròn tròn ở ngoài sân.

Một hôm, người chủ đang xem tivi ở phòng khách thì thấy chú cho Golden của mình lăn lộn ngoài sân với 1 thứ gì đó tròn tròn như quả bóng. Nghĩ rằng có lẽ nó đang chơi với 1 món đồ chơi bình thường nên anh ta cũng không để ý cho lắm.

Thấy chó cưng ở sân tru lên ầm ĩ, chủ đến gần thì kinh sợ khi thấy thứ nó ngậm trong miệng - Ảnh 3.

Chú chó đang chơi thì tiu nghỉu.

Nào ngờ 1 lúc sau, anh ta thấy chú chó của mình tru lên ầm ĩ. Bình thường nó đâu có sủa nhiều như vậy. Người đàn ông chột dạ nghĩ hay có chuyện gì xảy ra? Có lẽ nào là trộm đột nhập chăng?

Chính vì thế, anh đã chạy ngay ra ngoài xem thế nào rồi sững sờ với hình ảnh trước mắt. Chú chó Golden lúc trước còn háo hức chơi đùa với món “đồ chơi” mới, giờ đã tiu nghỉu hẳn. Nó đang lấm lét nhìn “quả bóng” cách đó vài phân mà không dám chạm tới. Có chuyện gì với nó thế?

Thấy chó cưng ở sân tru lên ầm ĩ, chủ đến gần thì kinh sợ khi thấy thứ nó ngậm trong miệng - Ảnh 4.

Chú chó Golden chỉ cách “quả bóng” vài phân mà không dám chạm tới nữa.

Hóa ra, đây không phải là một “quả bóng” kim loại nào, mà là 1… chú nhím. Không biết bằng cách nào mà nó lại bò vào sân và chú chó Golden với bản tính nghịch ngợm của mình đã quyết định “thử nghiệm” nó ngay lập tức mà không biết rằng trên người nó có 1 thứ vũ khí vô cùng sắc bén: Đó là những chiếc gai.

Không rõ chú chó Golden có bị thương nghiêm trọng hay phải tới bệnh viện để nhận sự trợ giúp về y tế không, nhưng rõ ràng, đây sẽ là bài học đau đớn mà chú cần phải nhớ về sau: Không phải bất cứ thứ gì đều có thể cho vào miệng khi chưa tìm hiểu!

Một số hình ảnh về những tai nạn tương tự của “những người bạn đồng trang lứa” của nó ở khắp nơi trên thế giới khi chơi với nhím.

Thấy chó cưng ở sân tru lên ầm ĩ, chủ đến gần thì kinh sợ khi thấy thứ nó ngậm trong miệng - Ảnh 6.

Đôi bạn cùng dại!

Thấy chó cưng ở sân tru lên ầm ĩ, chủ đến gần thì kinh sợ khi thấy thứ nó ngậm trong miệng - Ảnh 7.

Nào có ai ngờ chỉ 1 lần gặp em lại đớn đau đến thế!