Số phận của chú chó mang bầu được giải cứu sau màn cự cãi tay đôi với người buôn chó ‘chảnh chọe’

Cô gái giải cứu chú chó trắng mang bầu bị bán vào lò mổ đã khỏe mạnh và đặt tên em là ‘Bạch cô nương’. Cảm thấy quá thương xót chú chó đang mang bầu, người phụ nữ kiên nhẫn xin người đàn ông bán lại chú chó cho mình.

Mới đây, cô gái giải cứu chú chó trắng chuẩn bị đưa vào lò mổ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã cập nhật thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của chú chó này.

Ban đầu, người phụ nữ nhẹ nhàng xin mua để cứu chú chó đang mang bầu bị bán vào lò mổ nhưng người đàn ông hô giá trên trời và ‘làm chảnh’.

Đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ năn nỉ người đàn ông bán lại chú chó đang mang bầu cho mình do phát hiện chó đang mang bầu, sắp sinh. Trên xe người đàn ông còn một số chú chó khác, được biết người này làm nghề mua chó, sau đó bạn lại vào các lò mổ.

‘Bán chị đi, giá bao nhiêu chị cũng mua hết á. Mua gấp đôi cũng được. Chứ để nó có bầu mà bán Th.ị t nó, tội lắm’ – người phụ nữ liên tục thuyết phục. Trong khi đó, người đàn ông bán chó tỏ vẻ không thích và tỏ thái độ kiên quyết muốn bán chú chó vào lò mổ.

Một lúc sau, người này hét giá bán chú chó ‘trên trời’: 1,5 triệu đồng, người phụ nữ phản ứng cho rằng giá cao nhưng cũng đồng ý mua. Đồng thời, người phụ nữ nhờ người này chở chú chó về nhà mình ở khu vực gần đó nhưng người bán chó không đồng ý.

Người đàn ông lập tức đồng ý bán chó sau khi ‘chị đại’ lộ diện thân phận

Vậy là chú chó đã được cứu!

Lúc này, người phụ nữ quyết định ‘lộ diện thân phận’. Chị вứс xύс chấn chỉnh người đàn ông bán chó và tuyên bố phải mua bằng được chú chó đang mang bầu và không để người đàn ông bán nó vào lò mổ. Từ giọng điệu nhẹ nhàng ban đầu, người phụ nữ trở thành ‘chị đại’ khiến người đàn ông bán chó phải nhượng bộ, đồng ý bán chó với giá 1,5 triệu đồng.

Được biết, người giải cứu đã đặt tên chú chó là ‘Bạch Tuyết’ hay còn gọi là ‘Bạch cô nương’ và cho biết: ‘Chú chó đã chịu ăn 1 ít rồi nhé mọi người. Nhưng mọi người không được nhìn nha. Nhìn là cô ấy không ăn đâu. Chút mình sẽ cho cô ấy ăn đùi gà nướng. Phải ăn để có sức nuôi chó con trong bụng phải không này’.

Nhiều dân mạng vui mừng khi chứng kiến hình ảnh chú chó mang bầu đã thoát khỏi lò mổ và được chủ nhân chăm sóc chu đáo, cẩn thận. Mọi người gửi lời chúc đến bé ‘Bạch Tuyết’ hay ăn chóng lớn và sớm đẻ ra một bầy cún con.

Trước đó trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ năn nỉ, cự cãi người đàn ông bán lại chú chó trắng đang mang bầu, sắp sinh. Nếu không được giải cứu, chú chó này sẽ bị bán lại vào các lò mổ.

Cảm thấy quá thương xót chú chó đang mang bầu, người phụ nữ kiên nhẫn xin người đàn ông bán lại chú chó cho mình. Trong khi đó, người đàn ông tỏ vẻ không thích và có thái độ kiên quyết muốn bán chú chó vào lò mổ.

Một lúc sau, người đàn ông này hét giá bán ‘trên trời’: 1,5 triệu đồng, người phụ nữ phản ứng cho rằng giá cao nhưng cũng đồng ý mua. Chị вứс xύс chấn chỉnh người đàn ông bán chó và tuyên bố phải mua bằng được chú chó đang mang bầu và không để người đàn ông bán nó vào lò mổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *