Chó mẹ liên tục cầu cứu nhóm cứu hộ cứu giúp những chú chó con của mình

Tổ chức Cứu hộ Động vật Đông Bắc nhận được một cuộc gọi liên quan đến một con chó cái đi lạc được nhìn thấy đang lang thang gần cầu vượt. Người dân địa phương thỉnh thoảng nhìn thấy cô, đi bộ trên lề đường, chờ thức ăn từ những người qua đường.

Khi lực lượng cứu hộ đến nơi, họ nhận ra rằng nó là một bà mẹ đang cho con bú. Giờ đây, cuộc giải cứu đã chuyển từ việc cứu một con chó, đến việc cứu bao nhiêu con chó con của nó.

Chú chó mama rất lo lắng nhưng nó biết rằng những người cứu hộ đang ở đó để giúp đỡ, vì vậy nó quyết định dẫn họ đến với những đứa trẻ của mình.

Họ theo nó đến một đường ống cống mà lũ chó con đang trốn bên trong. Khi mẹ đưa những người cứu hộ đến cho 5 đứa trẻ của mình, nó vẫy đuôi và biết rằng lần đầu tiên chúng được an toàn.

Chó mẹ liên tục cầu cứu nhóm cứu hộ cứu giúp những chú chó con của mình 2

Người mẹ đi vào đường ống và những người cứu hộ nghĩ rằng nó sẽ tự mình bế những chú chó con của mình ra ngoài, nhưng nó đã quay lại và đi về phía những người cứu hộ.

Một trong những người cứu hộ, tên là Will, đã có thể chui vào bên trong đường ống và nhẹ nhàng tóm lấy tất cả các chú chó con – ba bé gái và hai bé trai.

Chó mẹ liên tục cầu cứu nhóm cứu hộ cứu giúp những chú chó con của mình 3

Họ đã mang những chú chó con và mẹ về để giải cứu, cho chúng ăn và giữ ấm cho chúng.

Họ quyết định đặt tên cho chú chó mama là Sierra, người được giải cứu mô tả là “một người mẹ có trách nhiệm và năng lực”.

Chó mẹ liên tục cầu cứu nhóm cứu hộ cứu giúp những chú chó con của mình 4

Họ đặt tên cho những chú chó con là Holly, Willow, Magnolia, Alder và Parker. Cảm ơn Sierra, tất cả những con chó con của nó giờ đã an toàn!