Bị đem bán ở chợ, chú chó nhảy lên ôm chặt, van xin chủ đừng bán mình

Khi hiểu ra mục đích thật sự của chủ, chú chó đã nhảy lên ôm chặt người chủ với mong muốn níu giữ tia hy vọng cuối cùng.

Mới đây, cô gái đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện đáng chú ý diễn ra tại khu chợ chó địa phương.

Một người phụ nữ đã mang chú chó tới đây giao bán với giá 1000 tệ . Người chủ cho rằng đây là cái giá phù hợp trả cho cả công chăm sóc, chi phí thức ăn, tiêm phòng cho nó. Tuy nhiên, đây lại là một mức giá phi lý với chủ buôn khiến hai bên tranh cãi nảy lửa, náo loạn cả khu chợ.

Cuối cùng, người phụ nữ chỉ đành bán lại với mức giá 800 tệ trong sự hằn học vì đã không “kiếm” lại được số tiền mình đã chi tiêu cho thú cưng.

Bị đem bán ở chợ, chú chó nhảy lên ôm chặt, van xin chủ đừng bán mình - Ảnh 1.

Chú chó nhảy lên ôm chủ, van xin đừng bán mình.

Điều đáng chú ý là chú chó bên cạnh cô gái này dường như hiểu được tất cả màn mặc cả vừa rồi của chủ nhân. Chú điên cuồng lao vào vòng tay người chủ đòi ôm ấp như muốn cầu xin tình thương, khẩn thiết van nài chủ đừng bán nó đi.

Thế nhưng mặc cho những nỗ lực của chú chó, quá trình giao dịch chỉ bị gián đoạn chút ít.

Bị đem bán ở chợ, chú chó nhảy lên ôm chặt, van xin chủ đừng bán mình - Ảnh 2.

Chú chó vẫn giữ chặt chủ không buông.

Đau lòng hơn, sau khi tiếng thông báo xác nhận giao dịch hoàn tất vang lên, chính người phụ nữ này đã cùng 2 người khác hợp sức vứt chú chó vào chuồng để chở đi. Chú chó vùng vẫy trong đau khổ, cuối cùng cũng phải chịu thua trước sức lực của 3 con người.

Bị đem bán ở chợ, chú chó nhảy lên ôm chặt, van xin chủ đừng bán mình - Ảnh 3.

Chú chó vùng vẫy trong vô vọng.

Bị đem bán ở chợ, chú chó nhảy lên ôm chặt, van xin chủ đừng bán mình - Ảnh 4.

Chú chó bị nhốt vào lồng để chở đi.

Giây phút chia ly, người chủ cũ chỉ đứng ở xa rắc thức ăn vào chuồng như ban phát chút ơn huệ cuối cùng cho chú chó tội nghiệp. Bên ngoài vọng lại tiếng nói thản nhiên của người buôn chó “Về nhà tôi mua đùi gà cho cậu”.

Số phận sau đó của chú chó, nó sẽ gặp được một người chủ tử tế hay liệu có đen đủi bị giết thịt hay không? Điều này cũng khó ai biết trước được!