Bị chủ bỏ rơi, chú chó “nhe răng cười” với tất cả người qua đường để mong tìm được mái ấm mới

Một chú chó con Labrador đen đáng yêu được cho là “mỉm cười” với tất cả mọi người đi ngang qua với mong ước tìm được mái ấm gia đình.

Berreaux 8 tuần tuổi, thuộc giống chó Labrador, được đưa đến Hội Nhân đạo Tây Bắc Louisiana cùng với hai chú chó khác là Joe và O.

Được biết, Giám đốc của Hội Nhân đạo, cô Courtney Wingate đã phát hiện ra những chú chó con đáng yêu tại một trung tâm kiểm soát động vật địa phương và không nỡ để chúng lại đó nên đã đưa chúng về. Đặc biệt, trong những chú cún con, Berreaux đã nở một nụ cười “nguyên hàm” với cô khiến cô vô cùng xúc động.

Mong ước tìm được một mái ấm gia đình, chú chó con liên tục nhe răng cười với tất cả mọi người đi ngang qua - Ảnh 1.

Ba chú chó này sau đó đã được Sarrah Walton chăm sóc và đặt tên. Berreaux đã có một khởi đầu khó khăn vì chú bị ốm nặng sau khi được giải cứu. Tuy nhiên, Hội Nhân đạo đã nhanh chóng đưa chú cún con này đến bệnh viện động vật và tại đây chú đã hồi phục một cách đáng kinh ngạc.

Sarrah nói với The Dodo rằng: “Bất kể khi nào bạn nói chuyện ngọt ngào với Berreaux, cậu bé sẽ nở một nụ cười thật tươi. Điều đó giống như là cậu bé đang muốn nói: ‘Hãy đến đây với tôi và hãy yêu tôi đi’ vậy!”

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, Hội Nhân đạo đã đăng tải clip đáng yêu của các chú cún với mong muốn tìm cho các chú một ngôi nhà mới. Sau khi Joe thể hiện kĩ năng chơi trốn tìm của mình, chú đã nhanh chóng được nhận nuôi.

Mong ước tìm được một mái ấm gia đình, chú chó con liên tục nhe răng cười với tất cả mọi người đi ngang qua - Ảnh 2.

Đối với Berreuax, các nhân viên của Hội Nhân đạo đã quyết định thể hiện sự ngọt ngào của chú bằng một clip Berreuax nhe răng cười. Bài viết đăng trên Facebook đã nhận được 194.000 lượt xem và thu hút hàng trăm lượt thích, chia sẻ, bình luận.

Tuy nhiên, bất chấp sự nổi tiếng nhanh chóng này, Berreaux vẫn chưa tìm được một mái ấm cho mình.

(Theo Unilad)