Nhờ ông ngoại nuôi hộ chó Husky, chưa đầy 3 hôm ông bảo ‘mang nó đi ngay’, hóa ra vì nó gây nên hậu quả này

Trong ấn tượng của mọi người thì chú chó Husky ngoài đáng yêu ra còn rất tinh nghịch khiến chủ nhân nhiều phen “dở khóc dở cười”. 

Theo chia sẻ của một cư dân mạng về chủ đề “nhà có chó mèo” thì khi đó anh cùng ba mẹ có việc phải về quê vài ngày, không còn cách nào khác, anh đành đưa chó Husky đến nhà ông ngoại nhờ ông chăm sóc. Trước khi ra về, anh nhắc đi nhắc lại với ông là nhất định phải đóng kỹ cửa…

Không ngờ “bi kịch” cuối cùng cũng xảy ra, anh nói rằng chú chó Husky rất nghịch ngợm và hiếu động, chưa đầy ba hôm ông ngoại giận dữ gọi điện đến nói: “Hãy mang nó đi ngay lập tức!

Anh cảm thấy rất lo lắng vì xưa nay ông ngoại tính tình hiền hậu, không bao giờ biết tức giận, mà lần này lại nóng nảy như vậy.

Anh vội vã đến nhà ông ngoại, thì ra bức tranh chữ mà ông yêu thích nhất đã bị nó cắn rách. Anh còn nghe nói bức tranh này rất đắt, lúc này anh chỉ còn biết thay mặt chó cưng hết lòng xin lỗi ông.

Biết phạm lỗi nhưng chú chó vẫn rất “lì”.

Tuy ông giận chú chó như vậy, nhưng đến bữa vẫn trộn đồ cho nó ăn, lúc giận thì nói đuổi nó đi sau lại còn hỏi anh để ông nuôi nó.

Ông cười hiền hòa nói: “Bức tranh ấy ông rất yêu thích, nhưng mà chú chó này cũng là một sinh mệnh, nó tuy nghịch 1 chút nhưng có nó cũng vui cửa vui nhà…”

Các ông, các bà tuy miệng hay nói như vậy, nhưng kỳ thực lại rất yêu quý con cháu và động vật nuôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *