Mải chơi đi lạc, chú chó tự tìm đến đồn công an để báo cáo “cháu đang bị mất tích ạ”

Trong khi loài chó vốn đã nổi tiếng với trí thông minh và lòng trung thành đáng ngưỡng mộ thì mới đây, một chú chó đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ khi tự chạy đến đồn công an để “báo cáo” về việc bản thân bị mất tích.

Chú chó này có tên là Chico và đột nhiên xuất hiện ở sở cảnh sát Odessa vào một buổi tối thanh bình. Điều này các sĩ quan ở sở bỗng dưng rơi vào trường hợp khó xử vì chẳng biết cậu này từ đâu chui ra. Họ đã cố gắng tìm hiểu nhưng thật không may, thẻ ID trên cổ Chico đã rơi mất từ bao giờ.

Mải chơi đi lạc, chú chó tự tìm đến đồn công an để báo cáo cháu đang bị mất tích ạ - Ảnh 1.

Chico đột ngột xuất hiện tại sở cảnh sát.

Mải chơi đi lạc, chú chó tự tìm đến đồn công an để báo cáo cháu đang bị mất tích ạ - Ảnh 2.

Tại đây, cậu đã có rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ.

Tuy vậy, Chico lại khá hoạt bát và nhanh chóng kết bạn với tất cả mọi người trong sở cảnh sát Odessa. Cậu chàng này tuy hơi ít nói nhưng cực kì nghịch ngợm, mặc dù mới bước chân vào sở có vài phút, nhưng Chico đã biết khuấy động không khí bằng màn chơi đuổi bắt trong sảnh.

Trung sĩ Rusty Martin là một trong số những sĩ quan may mắn được gặp Chico, người cho rằng cậu chó vô tư này chẳng có vẻ gì là lo lắng khi phải đối diện với sự thật rằng cả sở đang nháo nhào lên để giúp cậu tìm đường về nhà: “Chúng tôi đều rất vui trước sự có mặt của Chico, vài quả bóng tennis đã khiến mọi người thân nhau hơn. Ai cũng thích Chico”.

Tuy nhiên, chơi đùa được một lúc thì Chico cảm thấy chán, cậu quyết định đêm nay thế là đủ và sẽ tự đi về nhà một mình.

Mải chơi đi lạc, chú chó tự tìm đến đồn công an để báo cáo cháu đang bị mất tích ạ - Ảnh 3.

Nhưng sau một đêm vui, Chico đã tự biết đường trở về nhà với chủ.

“Chúng tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm khi biết tin Chico đã trở về với chủ của mình một cách an toàn, Chico luôn được chào đón trở lại bất cứ lúc nào” – Một bài đăng trên Facebook chính thức của sở cho biết.

(Nguồn: WoofTV)