Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt

Mới đây trên một hội lớn về chó xuất hiện hình ảnh chủ chó khóc hết nước mắt khi thấy đàn chó của mình hơn 10 con đều C.ʜ.ế.Ƭ sạch vì sự vô ý của mình khi để vào trong cốp xe và di chuyển với quãng đường dài không nghỉ.

Được đăng tải lên một fanpage lớn về thú cưng, hình ảnh cùng câu chuyện thương tâm về cái C.ʜ.ế.Ƭ của một đàn chó nhỏ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 16.000 lượt thích cùng hơn 6.000 lượt chia sẻ.

Bài viết trên MXH

Theo thông tin từ fanpage này đăng tải, nội dung được đề cập như sau: “Mọi người gửi xe khách thì tìm nhà xe nào có tâm chút, vứt các bé vào cốp xe mấy tiếng đồng hồ trời nóng thế này thì đến chó to còn C..ʜ.ế.Ƭ chứ nói gì chó nhỏ, tội mấy bé quá. Trách nhà xe 1 thì trách chủ chó 10”

Cộng đồng mạng chúng ta đã không ít lần chứng kiến cảnh tượng những con vật nuôi bị đối xử Ƭ.à.ɴ ɴ.ʜ.ẫ.ɴ bởi chính bàn tay con người. Và mới đây, hình ảnh chú cún con nằm bất động trong thùng  giữa tiết trời oi bức được đăng tải lên mạng xã hội thêm một lần nữa khiến nhiều người X.όᴛ χ.а.

Những chú chó bị S. ố c nhiệt

Với lí do hiện nay các nhà xe đều hạn chế việc đưa động vật lên ghế hay giường nằm dù là trong bất cứ trường hợp nào nên những con thú cưng chẳng còn cách nào khác là phải “yên vị” dưới gầm xe khách không những nóng nực mà còn bí bách. Và đặc biệt, khi nắng nóng đỉnh điểm vào ngày 3/6 vừa qua thì chú chó được gói kín trong thùng xốp thế kia đúng là không khác gì “ᴛ.ự ѕ.ά.ᴛ”.

Chủ chó đã mua đá để cứu nhưng không thành

Những ý kiến tranh cãi xung quanh vụ việc vẫn đang tiếp diễn tên mạng xã hội. Người thì trách móc nhà xe vận chuyển không có tâm, người thì “đoán giá đoán non” rằng đây là hành vi lừa đảo của người bán chó, thậm chí, có bạn con trách luôn cả người mua đã “quá liều” trong thời tiết nắng ġαʏ ġắƬ như thế này.


Những bình luận của CĐM

Dù sự thật có như thế nào đi chăng nữa, đây thực sự là một lời cảnh tỉnh dành cho tất cả chúng ta, hãy yêu thương và chăm sóc những con vật nuôi như chính bản thân mình.