Đang yên đang lành bị đem ra “làm lông”, bộ dạng sau đó của mèo khiến dân tình sửng sốt: Cái râu cái tóc là góc con mèo!

Ít nhất, với chú mèo ‘số nhọ’ này thì bộ lông quyết định tất cả nhan sắc cũng như thần thái!

Có thể bạn đã biết, “cái răng cái tóc là góc con người”. Nhưng với mèo thì sao? Một thực tế mới đây cũng chứng minh rằng râu tóc (lông) mèo quyết định tất cả thần thái của chúng. Chỉ cần cắt lông, tỉa râu là sẽ khiến bộ dạng của mèo hoàn toàn thay đổi, còn theo chiều hướng thế nào thì tùy thuộc vào cái tâm của “con sen”.

Chẳng đâu xa, chú mèo nhỏ lông vàng dưới đây là một ví dụ điển hình. Từ một chú mèo sở hữu vẻ ngoài rất đáng yêu với đôi mắt tròn như bi ve, lông màu vàng dài mềm mại nhưng trở nên thảm hại khi bị “con sen” đem ra làm lông.

Đang yên đang lành bị đem ra làm lông, bộ dạng sau đó của mèo khiến dân tình sửng sốt: Cái râu cái tóc là góc con mèo! - Ảnh 1.

Đây là gương mặt đáng yêu của chú mèo nhỏ.

Chẳng rõ lý do gì mà người chăm nuôi mèo ta lại nổi hứng, bỗng dưng đem thú cưng ra cắt tỉa lông lá như thế. Nhưng có lẽ “sen” không thể ngờ được lại khiến “quàng thượng” của mình nhận cái kết đắng nghét như vậy.

Bộ dạng sau đó của chú mèo quả thật vo cùng thảm hại! Nói như một số dân mạng thì mèo ta từ “con nai vàng ngơ ngác” giờ tan nát hình tượng, thành kẻ “đầu trộm đuôi cướp”. Nhận xét vậy cũng không có ngoa khi mà gương mặt mèo ta trở nên nham nhở, đôi mắt gian xảo, lộ rõ sự quạu cọ, khó chịu.

Đang yên đang lành bị đem ra làm lông, bộ dạng sau đó của mèo khiến dân tình sửng sốt: Cái râu cái tóc là góc con mèo! - Ảnh 2.

Ở bất cứ khung hình nào, góc chụp nào, chú mèo đều tỏ ra hằn học, đểu giả. Bộ dạng như thể sắp ăn tươi nuốt sống bất cứ kẻ nào dám động vào mình!

Đang yên đang lành bị đem ra làm lông, bộ dạng sau đó của mèo khiến dân tình sửng sốt: Cái râu cái tóc là góc con mèo! - Ảnh 3.

Vẻ hằn học, khó chịu của mèo ta khiến ai cũng vừa buồn cười vừa thương.

Đây nữa, lại thêm 1 khoảnh khắc để đời của chú mèo khi lườm cháy mặt. Còn đâu đôi mắt bi ve ngây ngô ngày nào??? Chứng kiến chú mèo trong bộ dạng này liệu chủ nhân có chút nào áy náy hay chỉ bò lăn bò cười!

Đang yên đang lành bị đem ra làm lông, bộ dạng sau đó của mèo khiến dân tình sửng sốt: Cái râu cái tóc là góc con mèo! - Ảnh 4.

Bức ảnh này trông mèo ta cũng như một ông cụ khó tính.

Đang yên đang lành bị đem ra làm lông, bộ dạng sau đó của mèo khiến dân tình sửng sốt: Cái râu cái tóc là góc con mèo! - Ảnh 5.

Khi được đem đi tắm, mèo ta cũng không bớt quạu đi chút nào.

Những hình ảnh này ngay sau khi chia sẻ lên 1 hội nhóm dành cho những người yêu mèo đã thu hút 17k lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận. Không ít dân mạng đã phải thốt lên rằng: Cái răng cái tóc không chỉ là góc con người, cái râu cái tóc cũng là góc con mèo nữa.

Bên cạnh đó, một số lại hài hước cho biết trong ngày mưa gió nhìn vào chú mèo số nhọ này bỗng thấy vui vẻ hẳn lên. Dù xấu lạ, nhưng kể ra mèo ta cũng có tính giải trí ra trò đấy chứ!