Cộng đồng mạng phát sốt với chú cún cưng ngoan ngoãn “theo mẹ đi dạy”

Gần đây, tại Thái Lan, một giáo viên đã mang theo chú cún cưng đến lớp khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Trào lưu “thú cưng đến trường” bắt nguồn từ việc nhiều học sinh ở kí túc xá phải đối mặt với quy định không được nuôi động vật. Tuy nhiên, không ít cô cậu học trò vẫn tranh thủ “lách luật” và thậm chí, can đảm hơn là mang chúng vào lớp học. Giữa những giờ học tập mệt mỏi có chú cún cưng “đồng cam cộng khổ” thì còn gì tuyệt vời bằng. Ấy là chưa kể không ít bạn bè xung quanh còn tỏ ra khá thích thú khi trong lớp học xuất hiện một “thành viên mới”.

Cộng đồng mạng phát sốt với chú cún cưng ngoan ngoãn theo mẹ đi dạy

Để phòng hờ chú chó hiếu động, cô giáo này đã cột sợi dây ngang hông một đầu luồn vào vòng cổ của chú chó.
Để phòng hờ chú chó hiếu động, cô giáo này đã cột sợi dây ngang hông một đầu luồn vào vòng cổ của chú chó.

Đến cả giáo viên cũng không nằm ngoài trào lưu này, khi vừa qua một trang mạng xã hội ở Thái Lan đã đăng tải hình ảnh đáng yêu của chú cún cưng theo chân cô giáo đến lớp. Khác với vẻ nghịch ngợm thường thấy, chú chó này tỏ ra hết sức ngoan ngoãn và thậm chí có phần có “căng thẳng” khi lần đầu đến lớp.

Để tránh chú chó hiếu động chạy lung tung trong lớp học gây mất trật tự, cô giáo này đã lấy sợi dây cột vào cổ chú chó và quàng đầu còn lại vào ngang hông mình. Tuy nhiên, trái với sự phòng xa của cô chủ, chú chó tỏ ra khá vâng lời, thậm chí còn chăm chú lắng nghe và ngoái nhìn từng dòng chữ trên bảng, thỉnh thoảng còn nghiêm nghị quay xuống canh chừng những cô cậu học trò hay ngủ gật, buôn chuyện riêng.

Cộng đồng mạng phát sốt với chú cún cưng ngoan ngoãn theo mẹ đi dạyCộng đồng mạng phát sốt với chú cún cưng ngoan ngoãn theo mẹ đi dạyChú cún cưng này đã tạo nên cơn sốt sau khi được "cùng mẹ đi dạy".

Chú cún cưng này đã tạo nên cơn sốt sau khi được “cùng mẹ đi dạy”.

Đến giờ ra chơi, chú cún cưng được cô giáo thả dây xích, liền chạy tót cuộn tròn dưới chân của những người bạn mới quen và tỏ ra khá thích thú khi được vui đùa, vuốt ve.

Bài viết ngay khi vừa đăng tải đã thu về không ít bình luận trái chiều: người tỏ ra hào hứng với người bạn mới mẻ này, người lại e dè sợ chú chó ảnh hưởng đến lớp học. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận, chú chó đáng yêu này làm không khí lớp thêm sinh động, đồng thời cũng không ít học sinh tỏ ra thích thú với nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *