Chuột túi không quên ơn nuôi dưỡng, sau khi về nơi hoang dã vẫn ghé thăm nhà, còn mang theo bất ngờ lớn

Giữa con người chúng ta và thiên nhiên hoang dã luôn có một mối gắn kết vô hình. Nếu chúng ta có thể kết nối, bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện vô cùng kỳ diệu.

Theo TheDodo đưa tin, một người phụ nữ có tên Redditor Retaboop đến từ Australia là một tình nguyện viên, cô thường nuôi dưỡng cứu trợ và chăm sóc những động vật hoang dã. Trong một trường hợp đặc biệt cô đã từng tiếp quản một con chuột túi mồ côi còn rất nhỏ có tên là Mirabooka.

▼Dưới sự chăm sóc cẩn thận của Retaboop, Mirabooka đã khỏe mạnh lớn lên và nhanh chóng được đưa trở lại cuộc sống hoang dã. Nhưng điều làm cô ấy cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc chính là Mirabooka thường xuyên trở lại ngôi nhà của cô để chơi, nó tỏ ra rất lịch sự khi đứng ngoài gõ cửa và đợi cô.

▼Cùng với thời gian những cuộc trở lại thăm nhà của Mirabooka trở nên thưa dần, mặc dù ngôi nhà này đã từng khiến nó rất hạnh phúc nhưng thiên nhiên mới chính là nơi thật sự thuộc về em ấy Retaboop tự an ủi lòng mình.

Nhưng một buổi sáng cô ấy nghe được tiếng gõ cửa nhè nhẹ quen thuộc, khi mở ra cô nhìn thấy Mirabooka, và lần này em ấy đã trở về cùng với một điều đặc biệt.

▼ Mirabooka trở lại cùng với con của mình, có lẽ nó tìm về nhà bởi vì tin rằng nơi đây chính là chỗ an toàn nhất để con của mình được lớn lên.

Retaboop cho biết: “Thật đặc biệt khi có thể nhìn thấy em ấy từ những ngày còn bé nhỏ hồng hào và cho đến bây giờ đã là một người mẹ tốt”.

▼ Mirabooka được cô ấy chăm sóc khi mới được vài tháng tuổi sau khi mẹ nó bị chết vì bị xe ô tô cán.

▼ Chú chuột túi tình cảm này một lần nữa trở về nhà với con của mình.

▼ Chú ta cũng lắm lúc cũng khá nghich ngợm đấy nhé.

▼ Tiếng gõ cửa của Mirabooka khi trở về nhà luôn khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc.

Tình yêu thương động vật của chúng ta sẽ tạo nên sự tin tưởng của các động vật hoang dã, và chúng sẽ có những mối gắn kết vô cùng đáng yêu và kỳ diệu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *