Chú chó ăn mỳ nhưng không bao giờ no bụng, cư dân mạng ứa nước mắt khi nhìn cổ họng nó

Nhiều chú chó đi lạc thường không được đối xử tử tế, hơn nữa, chúng còn bị con người xua đuổi. Tuy nhiên, một cư dân mạng Philippines đã phát hiện một chú chó đi lạc trông rất tội nghiệp, anh liền lấy bát mỳ đang ăn cho chú chó. Nhưng cảnh tượng tiếp theo anh nhìn thấy mới thật đau lòng.

Cư dân mạng chia sẻ, vì thấy chú chó đi lạc quá đói và không thể tìm thấy thức ăn, vì thế anh đã đưa cho nó bát mỳ anh đang ăn dở.

▼ Kết quả là, khi nhìn chú chó ăn mà anh cảm thấy rất đau lòng. Sợi mỳ chú chó đang ăn lại rơi ra từ cổ họng xuống dưới đĩa.

Sau khi quan sát cẩn thận, anh phát hiện cổ họng chú chó bị thủng một lỗ lớn.

Con chó cứ ăn đi ăn lại số mỳ trong đĩa nhưng số thức ăn này không thể trôi xuống dạ dày chú chó.

Anh cũng đoán rằng, chú chó này rất có thể đã trốn thoát từ một lò mổ. Do vậy anh đã đưa chú chó đến bệnh viện thú y để điều trị.

Cư dân mạng tốt bụng này đã nhận nuôi chú chó và đặt cho nó cái tên “Chiến binh”. Anh hy vọng chú chó sẽ dũng cảm sống sót.

Sau khi video đăng tải lên mạng vài ngày đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem. Nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy bất bình thay cho chú chó và lên án hành động ngược đãi này.

Cũng có cư dân mạng tự nguyện chịu chi phí y tế cho việc điều trị cho chú chó. Hy vọng rằng sau này “chiến binh” sẽ không bị đối xử như vậy nữa! Cũng qua câu chuyện này, hy vọng con người đối xử tốt hơn với những con chó lang thang đáng thương.