Chú chó gọi đồng bọn đến cắn nát xe để trả thù người đàn ông vì bị đá

Vào buổi trưa nắng ấm, những chú chó thường thích nằm trên khoảng đất trống để sưởi nắng, đôi lúc chúng vô tình nằm cản trên đường đi của người đi bộ. Tại thành phố Trùng Khánh,Trung Quốc mới đây đã xảy ra một sự việc hy hữu liên quan đến những chú chó.

Một người đàn ông sống tại thành phố này khi lái xe về nhà và nhìn thấy chú chó hoang nằm trên chỗ đỗ xe thường ngày của anh. Vì bực tức, người đàn ông xuống xe và đá chú chó ra khỏi để lấy lại chỗ đỗ xe của mình.


Có lẽ người đàn ông không ngờ sẽ bị trả thù sau hành động tưởng chừng như vô thường vô phạt. Chẳng bao lâu sau, chú chó bị đá đã trở lại chỗ đỗ xe của kẻ thù cùng với một vài “đồng bọn 4 chân” khác. Để trả đũa, chúng đã cắn phần thân vỏ trên chiếc xe thậm chí cả chiếc gạt nước cũng không tha.

Đàn chó vây quanh chiếc xe để cắn.

Một người hàng xóm đã nhìn thấy và chụp lại.

Ngày hôm sau chủ xe đã được hàng xóm cho xem lại “thủ phạm” đã gây ra những vết xước và dấu răng. Thật may nếu không chủ xe sẽ tưởng rằng có ai đó phá hoại xe của anh. Đây quả là một vụ trả thù vô cùng hy hữu và cũng là một bài học cho mọi người, hãy suy nghĩ kĩ trước khi đối xử tệ với động vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *