Chờ đợi cả mùa hè để sen mua bể bơi về cho, boss méo xẹo cả mặt vì cái bể chỉ to bằng… bát ăn cơm


Chắc hẳn ai nấy trong chúng ta cũng từng là nạn nhân của mua hàng online. Đôi khi việc nhận được hàng nhưng lại khác xa so với tưởng tượng là chuyện quá bình thường ở huyện rồi! Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tưởng tượng những con vật sẽ đón nhận chuyện này như thế nào chưa? Cô nàng chó Darcy trong câu chuyện dưới đây sẽ là ví dụ cho điều đó.

Darcy là một cô nàng chó thích nghịch nước và để xua tan cái nóng của mùa hè, người chủ Chelsea Sparks đã quyết định mua về một bể bơi mini để cho chó cưng của mình thỏa sức vẫy vùng.

Chờ đợi cả mùa hè để sen mua bể bơi về cho, boss méo xẹo cả mặt vì cái bể chỉ to bằng... bát ăn cơm - Ảnh 1.

Biểu cảm thất vọng của Darcy khi nhìn thấy chiếc bể bơi được mua từ Trung Quốc về.

Thế mà khi nhận hàng, chiếc bể bơi mini lại hóa… mini quá. Kích cỡ của nó chỉ bằng một cái bát ăn cơm không hơn không kém, thậm chí đến cả những chú chó bé tẹo cũng không thể chui vừa chứ đừng nói đến thân hình đồ sộ của Darcy.

Chờ đợi cả mùa hè để sen mua bể bơi về cho, boss méo xẹo cả mặt vì cái bể chỉ to bằng... bát ăn cơm - Ảnh 2.
Chờ đợi cả mùa hè để sen mua bể bơi về cho, boss méo xẹo cả mặt vì cái bể chỉ to bằng... bát ăn cơm - Ảnh 2.

Chiếc bể nhỏ đến nỗi một con chó bé cũng không thể chui vừa chứ đừng nói đến Darcy.

“Darcy rất thích nghịch nước nên chúng tôi đã mua bể bơi nhỏ này. Vì là món hàng mua từ Trung Quốc nên chúng tôi đã phải chờ đợi lâu hơn bình thường. Và tôi không ngờ nó lại nhỏ đến mức như vậy…” – Chelsea nói. Được biết, bố của Chelsea đã nhìn thấy bài đăng quảng cáo trên Facebook với bức ảnh của một chiếc bể bơi rộng rãi, đủ để những chú chó to lớn chui vào dễ dàng.

Chờ đợi cả mùa hè để sen mua bể bơi về cho, boss méo xẹo cả mặt vì cái bể chỉ to bằng... bát ăn cơm - Ảnh 3.

Chán chả buồn nói!

Tuy gặp phải trường hợp oái oăm như vậy nhưng Chelsea vẫn vui vẻ và không lo nghĩ nhiều về sự cố mua hàng này nữa. “Chúng tôi đã gửi bức ảnh chụp Darcy với chiếc bể mini cho bạn bè, cũng như đăng tải lên cộng đồng nuôi chó… ai nấy cũng bật cười. Nhờ vậy mà chúng tôi cũng đã vui vẻ hơn nhiều, không suy nghĩ thêm gì nữa!” – Chelsea cho biết, cô dự định sẽ giúp bố hiểu hơn về việc mua bán trên mạng, tránh những rủi ro vào lần sau.