Chó cưng mang thai mãi không chịu đẻ, chủ vội đem đến bác sĩ thú y kiểm tra rồi bị sốc với kết quả siêu âm

Cặp đôi Chris Hughes và Mariesa Caliguire đến từ Mỹ nổi tiếng là những người yêu chó cưng. Họ đã nhận nuôi 8 con chó bị bỏ rơi và xây nên mái ấm thực sự dành cho chúng.

Cặp đôi này từng xuất hiện trong một loạt video trên kênh YouTube OnlyGood TV ghi lại cuộc sống của họ với 8 con chó lần lượt được đặt tên là Gremlin, Sammy, Meatball, The Stig, Moses, Quinn, Money và Tejas.

Vào một ngày đẹp trời, cặp đôi đã đến trung tâm bảo vệ và chăm sóc vật nuôi ở quận Cuyahoga, bang Ohio, để tìm một thành viên mới cho gia đình ấm cúng của họ.

 

Và con chó đang mang thai mang tên Storie đã được họ nhận nuôi. Cặp đôi cho biết ngay từ khi nhìn thấy Storie họ đã ngay lập tức muốn đem con chó này về nhà.

Cặp đôi Chris Hughes và Mariesa Caliguire là những người yêu chó.

Con chó với vóc dáng gầy gò đang mang thai khá nặng nề, Chris và Mariesa cho rằng Storie khó có thể sinh con trong môi trường chật chội như thế này cùng những con vật khác.

Ngoài ra, sau khi sinh xong, những con chó con rồi sẽ ra sao?

Dù các nhân viên tại trung tâm sẽ cố gắng làm hết sức mình nhưng Mariesa và Chris cảm thấy rằng những con chó con sẽ được yêu thương và chăm sóc tốt hơn nếu chúng ở cùng với họ.

 

Chính vì vậy, họ quyết định đem Storie về đại gia đình của mình. Cặp đôi cho hay Storie có quá khứ rất đáng thương, con chó mang thai này đã bị người chủ ngược đãi không thương tiếc.

Tuy nhiên, khi đem con chó về nhà, cặp đôi đã gặp phải một chuyện không ngờ tới.

Dựa theo kích thước vòng bụng, Storie đã quá thời gian sinh nở nhưng chưa có dấu hiệu sinh nở nào khiến Chris và Mariesa vô cùng lo lắng, sốt ruột.

Mariesa cảm nhận rằng dường như Storie đang có tâm sự gì nhưng nó chẳng thể nào nói ra được.

Storie và kết quả siêu âm với 12 con chó con.

Cặp đôi quyết định đưa Storie đi khám bác sĩ thú y để tìm hiểu vì sao con chó vẫn chưa chịu sinh con? Ngoài ra, nếu có bất kỳ nguy hiểm nào, họ cũng có thể trợ giúp con chó này sinh nở an toàn.

Kết quả siêu âm khiến bác sĩ thú y lẫn cặp đôi đều sốc nặng, họ thừa nhận rằng chưa bao giờ nhìn thấy điều gì tương tự như vậy.

Storie đang mang thai 12 con chó con, vượt xa dự đoán 6-7 con của mọi người. Cặp đôi có một chút choáng váng khi họ sắp tới sẽ nuôi thêm 12 con chó cùng 8 con chó cũ của mình.

Tuy nhiên, điều họ lo lắng nhất là làm sao để Storie thuận lợi sinh nở, giúp những con chó con chào đời mạnh khỏe.

Bác sĩ cho hay, Storie cần sinh con trong vòng 48 giờ tới nếu không, họ phải đưa con chó đến gặp bác sĩ thú y để xử lý.

Storie đã sinh hạ thành công và an tâm chăm sóc những đứa con trong mái ấm của cặp đôi Chris và Mariesa.

Sau khi trở về nhà, cặp đôi đã quyết định sẽ sắp xếp cho Storie một khu vực sinh nở an toàn, thoải mái nhất. Buổi sáng hôm sau, điều kỳ diệu đã xảy ra, 12 con chó đã chào đời an toàn, chúng quấn quýt bên mẹ trên chiếc giường êm ái.

Mariesa cho rằng, chính việc đem lại cảm giác an tâm và thoải mái cùng tình yêu thương của cặp đôi đã giúp cho Storie lâm bồn thành công.

Con chó chịu nhiều tổn thương ấy cuối cùng đã có thể sinh con và vui vầy bên đàn con của mình sau khi nhận được tình thương yêu ấm áp thay vì bị ghẻ lạnh, hành hạ như trước đây.