Cái khó ló cái khôn: không có ai ôn thi cùng nên cậu bạn luyện nói tiếng Anh với gấu bông

Cứ mỗi mùa thi đến là dân tình lại được dịp dở khóc dở cười vì những kiểu ôn thi độc đáo có 1-0-2. Kết quả học hành thì chưa biết sao chứ về khoản sáng tạo trong cách ôn thi thì cứ phải chấm điểm 10 cho các sĩ tử. Nào là dán cả sách lên trần nhà để nằm học rồi thì một mình nên luyện nói tiếng Anh với cả… gấu bông.

Mới đây, một anh chàng đã khiến cư dân mạng thích thú khi ôn tập để thi tiếng Anh cùng với chú gấu bông của mình. Anh chàng ngồi trước một chú gấu và nói tiếng Anh thao thao bất tuyệt, thỉnh thoảng lại còn “diễn sâu” như đang trò chuyên, tương tác với ai đó nữa chứ!


Luyện nói cùng chú gấu bông

Được biết, anh chàng trong clip là Trần Mạnh Toàn, sinh viên năm nhất của ĐH Công Nghiệp Hà Nội. Sắp thi học phần tiếng Anh giao tiếp nhưng không rủ được bạn bè luyện nói cùng nên Toàn đành trò chuyện với chú gấu bông. Cậu cho biết cách học này khá chán nhưng “cực chẳng đã” nên mới phải học vậy. “Dù sao thì ngồi với con gấu bông cũng đỡ buồn hơn là nằm đọc xong rồi buồn ngủ” – Toàn chia sẻ.


Tội nghiệp chú gấu quá nè!!!

Đoạn clip với cách ôn bài hài hước của cậu bạn hiện đang nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Rất nhiều người hài hước bình luận: “Tội nghiệp con gấu ghê!”. Bên cạnh đó, cùng có nhiều bình luận khuyên cậu bạn nên tìm một cách học tiếng Anh khác hiệu quả hơn như đi cà phê sách, trao đổi với người nước ngoài để nâng cao và cải thiện khả năng phát âm.