Bị sen troll bằng cách dùng filter mặt mèo trên camera, phản ứng hoảng hốt của các boss khiến dân mạng không nhịn được cười

Một video về phản ứng của thú cưng sau khi nhìn thấy khuôn mặt biến hình của chủ nhân qua màn hình điện thoại đang gây sốt trên mạng xã hội quốc tế, ghi lại những người nuôi đang thử dọa con vật của họ bằng một ứng dụng trên điện thoại giúp biến mặt người thành động vật.

Những hình ảnh tổng hợp này đã được đăng tải trên ứng dụng Tik Tok và nhanh chóng đạt được 183.000 lượt like, 226.000 bình luận cùng 916.000 lượt chia sẻ. Có vẻ “cú lừa” này rất thành công khi lũ chó mèo trở nên khá là hoảng hốt lúc nhìn thấy chủ nhân của mình với một bộ dạng cực kỳ đáng sợ qua màn hình.

Trong một đoạn ngắn, chú mèo trông khá là bối rối khi bắt gặp chủ nhân với một hình dạng rất đáng sợ trong màn hình điện thoại, nhanh chóng mèo ta liền ngoảnh lại để xác nhận chuyện gì đang xảy ra, tuy nhiên khi nhìn thấy khuôn mặt của chủ không hề thay đổi càng khiến con vật cảm thấy “khó tả” hơn.

Bị sen troll bằng cách dùng filter mặt mèo trên camera, phản ứng hoảng hốt của các boss khiến dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 2.

“Làm cái gì đấy sen? Hết hồn!”

Một chú mèo khác không còn dám quay lại để kiểm tra mà hoàn toàn đứng hình khi nhìn thấy hình dạng mới của chủ ở trong điện thoại. Còn những chú chó thì khá sợ hãi cùng với tiếng gầm gừ nhẹ trước gương mặt mới của chủ trên màn hình.

Bị sen troll bằng cách dùng filter mặt mèo trên camera, phản ứng hoảng hốt của các boss khiến dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 3.

“Mày ngon quá cơ? Nhào dô đây!”

GIF.

“Toang thật rồi!”

Một tài khoản Facebook đã bình luận: “Chúng thật là thông minh, một số con có thể phát hiện ra đó chỉ là hình ảnh phản chiếu.”

“Ai mà nghĩ được chúng biết quay lại để xác nhận khuôn mặt của chủ với hình ảnh phản chiếu trên màn hình cơ chứ? Thực sự đỉnh!”– một người khác khen ngợi.

Có người đã thử làm theo và cho biết: “Ê fail rồi! Con mèo của tôi còn không thèm bận tâm.”